thực hiện phun mí

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, thẩm mỹ viện Hoài Anh mang đến cho khách hàng những liệu trình thẩm mỹ chất lượng, an toàn và hiệu quả lâu dài. Một trong những dịch vụ chất lượng nhất của Hoài Anh chính là dịch vụ phun mí giúp cho tất cả chỉ em có được đôi mắt thu hút hơn.

Dịch vụ phun mí tại thẩm mỹ viện Hoài Anh

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chính vì vậy mà thẩm mỹ viện Hoài Anh không ngừng nâng cao chất lượng cũng như dịch vụ để giúp thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của chị em. Đến với thẩm mỹ viện Hoài Anh bạn có thể lựa chọn các dịch vụ điêu khắc và xăm, trong đó có mí mắt.

Phun mí mắt là gì?

Với phong cách trang điểm nào đi chăng nữa thì việc kẻ eyeliner cũng hết sức quan trọng, chúng giúp cho đôi mắt to và có điểm nhấn hơn. Tuy nhiên, việc kẻ eyeline không đơn thuần chỉ đưa cây kẻ lên mắt là xong, chúng đòi hỏi người kẻ phải cẩn thận cũng như phải phù hợp với mắt thì mới giúp nâng hiệu quả trang điểm. và điều này cũng gây tốn không ít thời gian.

Đường kẻ eyeline

Bạn sẽ sở hữu một đôi mắt thu hút hơn khi có đường kẻ eyeline

Chính vì vậy mà thẩm mỹ viện Hoài Anh đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của chị em trong việc tiết kiệm thời gian trang điểm cũng như có được một đường kẻ đều và đẹp, thẩm mỹ viện giới thiệu đến liệu trình phun mí vô cũng chất lượng.

Phun mí kà phương pháp các chuyên viên sử dụng dụng cụ kim phun thêu chuyên dụng, đưa chất tạo màu vào viền mí, tạo đường viền ngay sát chân lông mi mất để cải thiện tình trạng mí mắt bị nhạt màu, thưa, mỏng, giúp đôi mắt rạng rỡ to và tròn hơn.

Thực hiện phun mí tại thẩm mỹ viện Hoài Anh sẽ giúp chị em sở hữu đôi mắt sắc sảo, thu hút nhưng vẫn mang đến cảm giác tự nhiên, không bị quá đậm hoặc dữ dằn.

Đặc điểm của dịch vụ phun mí

Thẩm mỹ viện Hoài Anh đã thực hiện thẩm mỹ mí dưới và mí trên cho cả nam và nữ. Điều đặc biệt trong dịch vụ này chính là phần thuốc phun độc quyền của thẩm mỹ viện. Với công thức được bào chế từ các loại thảo dược quý hiếm giúp cho màu mực được lâu dài mà không gây độc hại và ảnh hưởng đến mắt.

thực hiện phun mí

Thực hiện phun mí tại thẩm mỹ viện Hoài Anh an toàn và chất lượng

Vì phần viền mí mắt tập trung rất nhiều các dây thần kinh quan trọng nên việc phun mí mắt cần phải được thực hiện bởi những chuyên viên có trình dộ và tay nghề cao. Chidnh vì vậy mà liệu trình phun mí của thẩm mỹ viện Hoài Anh thỏa mãn được những yêu cầu khắc khe nhất giúp cho khách hàng an tâm lựa chọn liệu trình.

Các phương pháp phun mí mắt hiện đại hiện nay

Cũng giống như các phương pháp làm đẹp khác thì phun mí cũng đa dạng, bạn có thể lựa chọn phương pháp mình yêu thích và phù hợp nhất với mình như:

  • Mắt trên: đây được đánh giá là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất. Những ai có đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí hoặc nếp mí không rõ nét, mí sụp nhẹ thì có thể áp dụng phương pháp này để cải thiện đôi mắt của mình.
  • Mắt dưới: cũng giống như phun mí trên mắt, phun mí mắt dưới được thực hiện tương tự. Những ai có đường viền mí mắt bị lồi hoặc nhỏ thì nên thực hiện phương pháp này để cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt và tạo sự cân đối, hài hoàn với gương mặt.
  • Nếu bạn muốn khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt 1 cách toàn diện nhất như mắt quá to, mắt lồi, mí mắt sụp, mí nhỏ, không đều,… thì các thể lựa chọn cả 2 phương pháp phun mí trên và mí dưới.

Tại sao nên lựa chọn phun mí thẩm mỹ viện Hoài Anh?

Thực hiện phun mí tại thẩm mỹ viện Hoài Anh để đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả và chất lượng nhất. Vì thẩm mỹ viện Hoài Anh có được những ưu điểm vượt trội:

  • Thẩm mỹ viện Hoài Anh có đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, đảm bảo được kỹ thuật phun xăm
  • Trang thiết bị phun mí đảm bảo được sự an toàn cũng như phần mực xăm độc quyền bào chế từ thảo dược vô cùng hiệu quả
  • Công nghệ mà thẩm mỹ viện sử dụng tân tiến, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
thẩm mỹ viện Hoài Anh

Thẩm mỹ viện Hoài Anh là một địa điểm thẩm mỹ vô cùng uy tín

Tất cả những ưu điểm trên giúp cho liệu trình trở nên chất lượng được đảm bảo cho khách hàng được kết qủa được hoàn hảo hơn. Hãy đến với thẩm mỹ viện Hoài Anh để trải nghiệm dịch vụ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *